VINACAO

Vinacao – Top 5 sản phẩm hỗ trợ tiểu đường tốt nhất hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VINACAO
Ngày 16/04/2024

1. Cao Dây Thìa Canh Vinacao

Cao Dây Thìa Canh Vinacao có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên bao gồm 60% tinh chất cao dây thìa canh và 30% tinh chất cao giảo cổ lam, đây đều là những thảo dược có tác dụng hạ và kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa biến chứng đái tháo đường, từ đó hỗ trợ điều trị hiệu quả cho những bệnh nhân mắc bệnh lý tiểu đường.

Bên cạnh đó sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP dưới dạng cao đặc tinh chất sẽ giúp người bệnh hấp thu tối đa dược chất vào cơ thể, từ đó đem lại hiệu quả nhanh và mạnh hơn so với các sản phẩm trên thị trường.

1.1. Thành phần:

Trong 1 lọ 136g cao đặc có:

Cao dây thìa canh……….81,6g

Cao giảo cổ lam……….40,8g

Nước vừa đủ……….136g

1.2. Công dụng:

* Giúp hạ và ổn định đường huyết:

- Thành phần hóa học có hoạt tính sinh học chính của dây thìa canh là hoạt chất GS4 (Tên khoa học Gymnema Sylvestre kiềm hóa ở lần thứ 4) gồm tổ hợp nhiều acid gymnemic

- Acid gymnemic có tác dụng ức chế gan tái tạo glucose vào máu, đồng thời kích thích các enzyme chịu trách nhiệm tiêu thụ, sử dụng đường tại các mô cơ. Nhờ đó hoạt chất này đem lại hiệu quả giảm đường huyết.

* Giúp phục hồi tuyến tụy, tăng tiết và tăng hoạt lực insulin:

Acid gymnemic trong dây thìa canh có tác dụng kích thích sản sinh tế bào beta của tuyến tụy, nhờ đó tăng sản sinh insulin, tăng cường hoạt lực của insulin, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên. Hoạt chất này có tác dụng hiệu quả bền vững cho những bệnh nhân tiểu đường.

* Giúp giảm hấp thu đường từ ruột vào máu:

Tổ hợp Acid gymnemic còn có tác dụng ức chế hấp thu đường từ ruột vào máu do có cấu trúc phân tử gần giống với đường glucose, khi vào đến ruột sẽ cạnh tranh với đường glucose, lấp đầy thụ thể ruột và ngăn không cho hấp thu đường từ ruột vào máu. Việc giảm hấp thu đường từ ruột vào máu là một trong hai yếu tố quan trọng nhất trong việc hạ đường huyết bao gồm giảm hấp thu đường từ ruột vào máu và phân hủy bớt lượng đường trong máu.

* Giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường:

Sử dụng Cao Dây Thìa Canh Vinacao thường xuyên sẽ giúp kiểm soát lượng đường trong máu ở mức ổn định và an toàn, nhờ đó, các chức năng chuyển hóa của cơ thể được thực hiện nhịp nhàng, tránh dẫn các biến chứng nguy hiểm.

* Giúp hạ mỡ máu, giảm cholestrol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu:

Cả dây thìa canh và giảo cổ lam đều được công nhận làm giảm nồng độ LDL-cholesterol (một loại cholesterol xấu), triglicerid trong máu, tăng HDL-cholesterol (một loại cholesterol tốt) nên giảm lipid máu toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Các saponin trong giảo cổ lam giúp giảm cholesterol toàn phần, giảm triglycerid, giảm LDL, đồng thời làm tăng HDL với hiệu quả được ghi nhận từ 70% đến 95%.

* Giúp làm hạ huyết áp, phòng ngừa các biến chứng về tim mạch:

- Trên lâm sàng dây thìa canh cũng cho thấy hiệu quả giảm huyết áp ở bệnh nhân có cao huyết áp.

- Mặt khác, các flavonoid (chất có tác dụng chống lão hóa mạnh) trong giảo cổ lam cùng nhiều acid amin tan trong nước, các vitamin, nhiều nguyên tố vi lượng, đặc biệt giàu canxi hữu cơ… giúp tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng chịu đựng của cơ tim, giúp tiêu hóa tốt, ăn ngủ tốt.

1.3. Đối tượng sử dụng:

Người bị bệnh tiểu đường và người có nguy cơ bị tiểu đường.

1.4. Cách sử dụng:

- Uống lúc no, sau ăn 30-60 phút.

- Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1g.

- Dùng thìa xúc cao, pha loãng với 200ml nước nóng hoặc ăn trực tiếp.

Lưu ý:

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

2. Viên Dây Thìa Canh Vinacao

Viên Dây Thìa Canh Vinacao có thành phần hoàn toàn từ thảo dược sạch tự nhiên bao gồm dây thìa canh, giảo cổ lam, khổ qua. Đây đều là những thảo dược có tác dụng hạ và kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa biến chứng đái tháo đường, từ đó hỗ trợ điều trị hiệu quả cho những bệnh nhân mắc bệnh lý tiểu đường.

Bên cạnh đó sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP dưới dạng viên nén sẽ giúp người bệnh dễ dàng sử dụng, đem lại sự tiện lợi và an tâm. Ngoài ra giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp để tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm một sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

2.1. Thành phần:

Trong 1 viên nén chứa:

Cao dây thìa canh....................240mg

Cao giảo cổ lam....................160mg

Cao khổ qua....................100mg

Phụ liệu: Tá dược vừa đủ.

2.2. Công dụng:

* Giúp hạ và ổn định đường huyết:

- Thành phần hóa học có hoạt tính sinh học chính của dây thìa canh là hoạt chất GS4 gồm tổ hợp nhiều acid gymnemic.

- Acid Gymnemic có tác dụng ức chế gan tân tạo glucose vào máu, đồng thời kích thích các enzyme chịu trách nhiệm tiêu thụ, sử dụng đường tại các mô cơ. Nhờ đó hoạt chất này đem lại hiệu quả giảm đường huyết.

- Ngoài ra, hoạt chất charantin trong khổ qua cũng được công bố có khả năng làm hạ và ổn định đường huyết cho người tiểu đường.

* Giúp phục hồi tuyến tụy, tăng tiết và tăng hoạt lực insulin:

Acid gymnemic trong dây thìa canh có tác dụng kích thích sản sinh tế bào beta của tuyến tụy, nhờ đó tăng sản sinh insulin, tăng cường hoạt lực của insulin, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên. Hoạt chất này có tác dụng hiệu quả bền vững cho những bệnh nhân tiểu đường.

* Giúp giảm hấp thu đường từ ruột vào máu:

- Tổ hợp Acid Gymnemic còn có tác dụng ức chế hấp thu đường từ ruột vào máu do có cấu trúc phân tử gần giống với đường glucose, khi vào đến ruột sẽ cạnh tranh với đường glucose, lấp đầy thụ thể ruột và ngăn không cho hấp thu đường từ ruột vào máu. Việc giảm hấp thu đường từ ruột vào máu là một trong hai yếu tố quan trọng nhất trong việc hạ đường huyết bao gồm giảm hấp thu đường từ ruột vào máu và phân hủy bớt lượng đường trong máu.

- Khổ qua giúp tăng thành phần oxy hóa glucose, giảm sự hấp thu glucose vào tế bào, giảm hoạt tính của men tổng hợp, có tác dụng sinh học như các tế bào insulin, giúp ổn định đường huyết và rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

* Giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường:

Sử dụng dây thìa canh thường xuyên sẽ giúp kiểm soát lượng đường trong máu ở mức ổn định và an toàn, nhờ đó các chức năng chuyển hóa của cơ thể được thực hiện nhịp nhàng, tránh dẫn các biến chứng nguy hiểm.

* Giúp hạ mỡ máu, giảm cholestrol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu:

- Cả dây thìa canh và giảo cổ lam đều được công nhận làm giảm nồng độ LDL-cholesterol, triglicerid trong máu, tăng HDL-cholesterol nên giảm lipid máu toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Các saponin trong giảo cổ lam giúp giảm cholesterol toàn phần, giảm triglycerid, giảm LDL (một loại cholesterol xấu), đồng thời làm tăng HDL (một loại cholesterol tốt) với hiệu quả được ghi nhận từ 70% đến 95%.

- Hoạt chất được chiết xuất ra từ hạt của quả khổ qua giúp phân giải đường, có tác dụng chuyển hóa lượng đường dư thừa trong cơ thể thành năng lượng, giảm béo, giảm mỡ đọng lại trong các tế bào cơ thể và thành mạch máu. Giúp kiểm soát tốt nhất các nguy cơ và ngăn chặn sự tiến triển của các biến chứng nguy hiểm do tiểu đường.

* Giúp làm hạ huyết áp, phòng ngừa các biến chứng về tim mạch:

- Trên lâm sàng dây thìa canh cũng cho thấy hiệu quả giảm huyết áp ở bệnh nhân có cao huyết áp.

- Mặt khác, các flavonoid (chất có tác dụng chống lão hóa mạnh) trong giảo cổ lam cùng nhiều acid amin tan trong nước, các vitamin, nhiều nguyên tố vi lượng, đặc biệt giàu canxi hữu cơ… giúp tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng chịu đựng của cơ tim, giúp tiêu hóa tốt, ăn ngủ tốt.

2.3. Đối tượng sử dụng:

Người bị bệnh tiểu đường và người có nguy cơ bị tiểu đường.

2.4.Cách dùng:

Người lớn: Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau khi ăn.

Lưu ý:

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

3. Cao Giảo Cổ Lam Vinacao

3.1. Thành phần:

100% cao giảo cổ lam.

3.2. Công dụng:

- Giảm béo hiệu quả, đặc biệt là tiêu mỡ thừa ở bụng, đùi: nhờ các hoạt hóa men AMPK – là một dạng men có khả năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể, thúc đẩy quá trình oxi hóa chất béo và chuyển hóa đường đạm, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

- Hạ mỡ máu (hạ cholesterol toàn phần và triglyceride): Giảo cổ lam có tác dụng tốt trong việc làm hạ mỡ máu, giảm lượng cholesterol tới 71% nhờ hoạt chất saponin “loại bỏ” các chất béo có trong máu, các mảng xơ vữa trong lòng mạch, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tim mạch, giúp máu lên não lưu thông.

- Bảo vệ gan bằng cách tăng cường thải độc cho gan và tái tạo tế bào gan.

- Hạ và ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

- Ngăn ngừa sơ vữa mạch máu và giảm nguy cơ tai biến mạch máu não.

- Giảm đường huyết, và ngăn ngừa các biến chứng bệnh tiểu đường: Dùng tốt cho bệnh nhân tiểu đường: nhờ họat chất phanoside ổn định đường huyết, làm insulin nhạy cảm với tế bào hơn, tăng cường khả năng sử dụng glucose của tế bào giúp ổn định lượng đường trong máu.

- Tạo giấc ngủ tốt khi căng thẳng, suy nhược, mệt mỏi, ngăn ngừa chứng lú lẫn ở người già: Uống giảo cổ lam hằng ngày tăng cường lượng máu lên não, cho giấc ngủ sâu hơn và tỉnh táo hơn.

- Giúp ăn cơm ngon, nhuận tràng, ngủ được, tăng khả năng làm việc, giúp cơ thể trẻ lâu, kéo dài tuổi thọ.

- Làm giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tăng lực mạnh.

- Làm hết hoa mắt, chóng mặt, đau đầu do thiếu máu não.

- Ngoài ra còn giúp bệnh nhân sau phẫu thuật, chiếu tia xạ, truyền hóa chất ăn ngủ tốt, mau hồi phục sức lực.

3.3. Đối tượng sử dụng:

Người bị bệnh tiểu đường và người có nguy cơ bị tiểu đường.

3.4. Cách dùng:

- Uống lúc no, sau ăn 30 - 60 phút.

- Người lớn: mỗi lần 1g (tương đương 1/4 thìa cà phê), ngày dùng 2 - 3 lần.

- Dùng thìa trong hộp để xúc cao, uống trực tiếp hoặc pha với 100ml nước ấm.

Lưu ý:

- Uống giảo cổ lam buổi sáng hoặc chiều làm bạn tỉnh táo, tuy nhiên sử dụng quá nhiều cũng có thể gây ngộ độc như ngộ độc như nhân sâm.

- Đối với bệnh nhân hay bị hạ đường huyết chỉ uống giảo cổ lam lúc ăn no. Khi uống giảo cổ lam sẽ có thể có cảm giác miệng khô, khát nước do quá trình chuyển hóa cơ thể, vì vậy nên uống thêm nhiều nước lọc để điều tiết.

- Không dùng nếu có các chứng “hư hàn”, nghĩa là cơ thể có các triệu chứng chân tay lạnh, ghét lạnh, chịu rét kém, hay mệt mỏi, đuối sức, đổ mồ hôi, thở ngắn hơi, đại tiện lỏng loãng, mạch trầm nhược, miệng nhạt khô khát, tiêu tiện trong dài.

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

4. Cao Giảo Cổ Lam Sunite

4.1. Thành phần:

100% cao giảo cổ lam.

4.2. Công dụng:

* Hạ và ổn định đường huyết:

Năm 2004, các nhà nghiên cứu đã sàng lọc các cây thuốc của Việt Nam có tác dụng hạ đường huyết và đã tìm ra một hoạt chất mới từ cây giảo cổ lam, có tác dụng kích thích tạo lnsulin. Các nhà khoa học đã chứng minh được hoạt chất này là một Saponin mới và đặt tên là Phanoside. Khi sử dụng trên chuột người ta thấy rằng Phanoside đáp ứng với từng nồng độ glucose khác nhau. Điều thú vị là độ nhạy cảm của tế bào đảo tụy với Phanoside khi nồng độ glucose cao tốt hơn khi ở nồng độ thấp. Điều này có nghĩa là Giảo cổ lam hầu như không có tác dụng hạ đường huyết khi nồng độ đường trong máu ở ngưỡng giới hạn bình thường mà chỉ làm giảm đường huyết trên đối tượng có nồng độ đường huyết cao.

* Giúp giảm mỡ máu:

- Các saponin trong giảo cổ lam giúp giảm cholesterol toàn phần, giảm triglycerid, giảm LDL (một loại cholesterol xấu), đồng thời làm tăng HDL (một loại cholesterol tốt) với hiệu quả được ghi nhận từ 67% đến 93%. Do đó, giảo cổ lam có tác dụng tốt trong việc làm hạ mỡ máu, loại bỏ các mảng xơ vữa trong lòng mạch, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tim mạch, giúp máu lên não lưu thông.

- Giảo cổ lam còn có khả năng giảm béo nhờ các hoạt hóa men AMPK – là một dạng men có khả năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể, thúc đẩy quá trình oxi hóa chất béo và chuyển hóa đường đạm, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

* Điều hòa huyết áp:

Theo các nghiên cứu, khi sử dụng giảo cổ lam sẽ kích thích cơ thể sản xuất ra oxit nitric, một chất có vai trò tích cực trong việc kiểm soát huyết áp. Do đó. giảo cổ lam có tác dụng ổn định huyết áp, phòng ngừa các biến chứng tim mạch, giúp giảm chỉ số huyết áp với hiệu quả ghi nhận là 82%, cao hơn cả nhân sâm.

* Giúp ăn ngủ tốt, an thần:

Các Flavonoid (chất có tác dụng chống lão hóa mạnh) trong giảo cổ lam cùng nhiều acid amin tan trong nước, các vitamin, nhiều nguyên tố vi lượng, đặc biệt giàu canxi hữu cơ… giúp tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng chịu đựng của cơ tim, giúp tiêu hóa tốt, ăn ngủ tốt.

4.3. Đối tượng sử dụng:

Người bị bệnh tiểu đường và người có nguy cơ bị tiểu đường.

4.4. Cách dùng:

- Uống lúc no, sau ăn 30 - 60 phút.

- Dùng 3 - 4g/lần (khoảng 1 thìa cà phê) x 2 - 3 lần/ngày.

- Dùng thìa xúc cao, ăn trực tiếp với nước ấm hoặc hoà tan trong nước nóng rồi uống.

Lưu ý:

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

5. Viên uống Punsemin

Punsemin là sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia dược lý hàng đầu tại Mỹ mang tính đột phá giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường kháng insulin, được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam và được nhiều chuyên gia y tế trong nước khuyên dùng.

Punsemin gồm nhiều chiết xuất quý hiếm từ thảo dược thiên nhiên và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn sẽ mang lại những tác dụng rõ rệt trong việc hạ và kiểm soát đường huyết, huyết áp, tim mạch,… giúp bệnh nhân đái tháo đường nhanh chóng phục hồi sức khoẻ.

5.1. Thành phần:

Trong 2 viên nang cứng chứa:

Chiết xuất cây rau sam - Portulaca oleracea L...........180mg

Chiết xuất lá chuối - Largerstroemia speciosa..........300mg

Chiết xuất bột Myrrh - Commiphora myrrha Engl...........150mg

Chiết xuất vỏ cây quế - Cinnamomum cassia..........436mg

Chiết xuất mướp đắng - Momordica charantia..........436mg

Phụ liệu:

Magie Stearate (nguồn thực vật), Silicon Dioxide và Microcrystalline Cellulose.

Viên nang bao gồm gelatin.

5.2. Công dụng:

- Ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị tiểu đường type 1,2.

- Phòng ngừa các biến chứng tiểu đường.

- Hỗ trợ kiểm soát cân nặng, béo phì.

- Cải thiện chức năng gan, thận và tiêu hóa.

- Chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do, tăng cường miễn dịch.

5.3. Đối tượng sử dụng:

- Người bị tiểu đường type 1,2.

- Người có lượng đường trong máu cao.

- Người thừa cân, béo phì.

- Người huyết áp cao, xơ vữa động mạch, suy giảm chức năng gan, thận, tiêu hóa kém.

5.4. Cách dùng:

Uống một 1 viên/lần, uống 2 lần/ngày sau bữa ăn trong thời gian từ 6 tuần đến 12 tuần hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Lưu ý:

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Và vừa rồi là top 5 sản phẩm hỗ trợ tiểu đường tốt nhất hiện nay của Vinacao. Hy vọng thông qua bài viết này, quý vị và các bạn đã có thêm thông tin để có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình những sản phẩm tuyệt vời giúp cải thiện chỉ số đường huyết trong cơ thể.
Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn tư vấn trực tiếp về sản phẩm, quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline hoặc zalo OA của Vinacao để được giải đáp chi tiết nhất.
Đừng quên truy cập website của Vinacao để cập nhật các thông tin khuyến mại mới nhất và được bổ sung các kiến thức hữu ích mỗi ngày nhé!
Trân trọng cảm ơn!
Viết bình luận của bạn

Giỏ hàng

Danh sách so sánh