CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VINACAO

GIỚI THIỆU VỀ VINACAO

Công ty cổ phần Dược Vinacao xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty cổ phần Dược Vinacao là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm cao thảo dược tại Việt Nam. Hệ thống nhà máy được thiết kế theo hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín. Từ khâu nhập nguyên vật liệu cho đến sản xuất, bảo quản, giao vận tới tay khách hàng, Vinacao đều có đội ngũ kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm tinh túy nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín và là đối tác tin cậy hàng đầu của các bệnh viện, nhà thuốc lớn tại Việt Nam.

Với phương châm "Trải nghiệm tốt nhất của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của Vinacao", chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Hy vọng, Vinacao sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý khách hàng và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hiệu quả, chất lượng nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SẢN XUẤT

Các sản phẩm của Công ty cổ phần Dược Vinacao được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế tại các công ty như: Công ty cổ phần Hóa Dược Việt Nam, Công ty cổ phần thương mại Dược vật tư y tế Khải Hà,... đây đều là những đơn vị có bề dày thành tích hoạt động từ năm 1966. Công ty đã thực hiện hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Ngày 9/3/2011, cục Quản lý Dược Bộ Y tế đã cấp phép công nhận Công ty cổ phần Hóa Dược Việt Nam có hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, hệ thống kiểm nghiệm đạt GLP-WHO và hệ thống kho đạt GSP-WHO.

Nhà máy Hoá Dược Việt Nam được Cục ATTP chứng nhận đạt chuẩn yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP)

Từ khi thành lập, Vinacao đã xác định rõ nguồn gốc xuất xứ của dược liệu ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cao thảo dược. Dược liệu sạch, thu hái đúng thời điểm, đúng bộ phận mang dược chất cao là yếu tốt quan trọng quyết định tới sự thành công của sản phẩm. Do đó, toàn bộ dược liệu đều được nuôi trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO và được chọn lọc kĩ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất.

Bên cạnh đó, quy trình để có được một thành phẩm cao thảo dược Vinacao cũng rất khắt khe, phải trải qua các bước:

- Nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP (Tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc)

- Nhập kho nguyên liệu và bảo quản.

- Xuất kho theo lệnh sản xuất đơn hàng.

- Làm sạch/ rửa dược liệu/ sơ chế dược liệu.

- Nạp liệu vào nồi chiết.

- Chiết xuất dược liệu (Theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất).

- Ra thành phẩm.

- Đóng gói theo tiêu chuẩn.

- Nhập kho thành phẩm.

Qua mỗi công đoạn, bộ phận QC (Quality Control) sẽ lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm, nếu đạt mới chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Từ khâu nhập nguyên vật liệu cho đến khâu giao vận tới khách hàng, Vinacao đều có đội ngũ kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm tinh túy nhất, hiệu quả nhất. Trải nghiệm tốt nhất của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của Vinacao. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm cao thảo dược của Vinacao.

THÀNH TỰU

Công ty cổ phần Dược Vinacao vinh dự và tự hào khi 2 lần được nhận các giải thưởng cao quý: Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm (Năm 2017); Thương hiệu mạnh quốc gia - Doanh nghiệp Doanh nhân xuất sắc (Năm 2023).

Vinacao vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia - Doanh nghiệp Doanh nhân xuất sắc năm 2023

Giỏ hàng

Danh sách so sánh