VINACAO

Vinacao – Top 5 sản phẩm dành cho người bị mỡ máu tốt nhất hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VINACAO
Ngày 16/04/2024

1. Viên giảm mỡ máu Lipotan

1.1. Thành phần:

Trong 1 viên nén chứa:

Cao giảo cổ lam....................200mg

Cao cà gai leo....................60mg

Cao lá sen....................60mg

Cao đan sâm....................60mg

Bột trà xanh....................60mg

Bột nấm đông trùng hạ thảo....................30mg

Bột tỏi đen....................30mg

Phụ liệu: Magnesi stearat, Tinh bột, Poly vinyl Pyrolidol (PVP), Dioxyd titan, nước cất vừa đủ 1 viên.

1.2. Công dụng:

- Hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm mỡ trong gan.

- Ngăn ngừa xơ vữa động mạch và nguy cơ tổn thương tim mạch, cải thiện chứng cao huyết áp, giảm tích tụ mỡ dư thừa trong cơ thể.

1.3. Đối tượng sử dụng:

- Người mỡ máu cao, cholesterol cao.

- Người có nguy cơ xơ vữa động mạch.

1.4. Cách dùng:

- Uống 1 viên/lần, ngày 2 lần, sau ăn.

- Dùng liên tục trong 1 tháng hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.

Lưu ý:

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

2. Trà giảm mỡ máu Lipotan

2.1. Thành phần:

Giảo cổ lam………………..500mg

Dây thìa canh………………..400mg

Lá sen………………..300mg

Khổ qua………………..200mg

Sơn tra………………..200mg

Diệp hạ châu………………..200mg

Lá đu đủ đực………………..100mg

Chi tử………………..100mg

2.2. Công dụng:

- Giảo cổ lam:

Trong giảo cổ lam có hơn 100 loại saponin, nhiều gấp 3-4 lần so với nhân sâm. Đặc biệt, trong đó có 4 loại có cấu trúc giống với nhân sâm và 11 loại có cấu trúc tương tự. Ngoài ra, giảo cổ lam còn có các hoạt chất: flavononid, polysaccharide, vitamin và khoáng chất, các gốc sterol, chlorophyll.

Với người mỡ máu cao, giảo cổ lam giúp giảm cholesterol, hạ mỡ máu và ngăn ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não.

- Dây thìa canh:

Thành phần dây thìa canh có chứa hoạt chất có hoạt tính sinh học cao là GS4 với tên khoa học là Gymnema Sylvestre, bao gồm một tổ hợp chứa nhiều acid gymnemic và một hoạt chất thuộc nhóm saponin triterpenoid.

Dây thìa canh sao khô thường được người dân sử dụng để pha với nước ấm và uống mỗi ngày nhằm phòng chống và cải thiện bệnh tiểu đường, đồng thời giúp điều hòa mỡ máu.

- Lá sen:

Đây là tác dụng được ứng dụng nhiều nhất hiện nay của lá sen. Alkaloid và Flavonoid trong lá sen có tác dụng chống oxy, giảm hấp thụ carbohydrate và lipid, đồng thời đào thải lượng cholesterol xấu ra khỏi cơ thể.

- Khổ qua:

Thực tế, khổ qua là một loại thực phẩm cung cấp lượng vitamin C hàng đầu trong các loại rau quả. Theo nghiên cứu cho thấy, nó có chứa gấp 5-20 lần vitamin C so với dưa chuột. Việc sử dụng khổ qua thường xuyên có thể ngăn ngừa đáng kể được nguy cơ mắc các bệnh như xuất huyết, xơ vữa động mạch, ung thư, tim mạch và cảm lạnh. Ngoài ra, nó cũng rất hữu ích trong việc bảo vệ màng tế bào cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Mặt khác, trong khổ qua có chứa chất glycoside, đây là một chất có khả năng làm hạ mức đường huyết, do đó có tác dụng hỗ trợ trị liệu cho bệnh tiểu đường loại 2. Bên cạnh đó, việc thường xuyên ăn khổ qua cũng giúp cơ thể tăng sức đề kháng, chống lại sự tấn công của các loại vi khuẩn gây hại và ức chế các tế bào ung thư và vi rút HIV.

Ngoài ra, khổ qua còn được mệnh danh là “sát thủ của chất béo” vì khả năng tiêu mỡ vô cùng hiệu quả của nó. Với tác dụng giảm béo tuyệt vời này, việc ăn khổ qua có thể giúp bạn làm giảm tới 60% lượng đường trong cơ thể. Đây cũng chính là lý do vì sao nó được sử dụng khá phổ biến trong Đông Y, vừa có tác dụng giảm cân hiệu quả, vừa điều trị được chứng đau đầu khó chịu.

- Diệp hạ châu:

Theo Đông y, diệp hạ châu có tác dụng tốt trong việc làm mát gan, giải độc gan, kích thích tiêu hóa.

Theo Y học hiện đại, diệp hạ châu có các thành phần hợp chất như: Flavonoid, Alkaloid phyllanthin, Hypophyllanthin, Nirathin, Tamin, axit hữu cơ… có tác dụng thanh lọc giải độc, bảo vệ gan, điều trị gan nhiễm mỡ, xơ gan…

- Lá đu đủ đực:

Theo rất nhiều nghiên cứu đu đủ có tác dụng tốt trong việc phòng ngừa bệnh tim mạch ở những người mắc bệnh đái tháo đường, bệnh xơ vữa động mạch, vì đu đủ có chứa nhiều chất chống oxy hóa như vitamin C, E và A. Các dưỡng chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình oxy hóa cholesterol, hạn chế các mảng tiểu cầu do quá trình oxy hóa cholesterol tạo ra bám vào thành mạch máu, gây tắc nghẽn mạch và làm máu không lưu thông được.

- Chi tử:

Y học cổ truyền cho rằng chi tử có thể chữa chứng đi tiểu ra máu, chảy máu cam, sưng hoặc đau mắt đỏ, nôn ra máu, vàng da do viêm gan, tâm phiền, sốt cao,...

Y học hiện đại cũng chỉ ra các tác dụng của chi tử với sức khỏe, như: chống viêm, chống oxy hóa, chống đái tháo đường, chống viêm, cải thiện giấc ngủ, lưu thông máu,...

2.3. Đối tượng sử dụng:

- Người mỡ máu cao, cholesterol cao.

- Người có nguy cơ xơ vữa động mạch.

2.4. Cách dùng:

- Nhúng túi trà vào cốc chứa 150-200ml nước sôi, chờ 3-5 phút rồi uống. Uống nóng hoặc cho thêm đá lạnh tùy khẩu vị.

- Mỗi lần uống 1 túi, ngày dùng 2 túi.

Lưu ý:

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

3. Sủi giảm mỡ máu Lipotan

3.1. Thành phần:

Trong 1 viên nén chứa:

Cao giảo cổ lam....................200mg

Cao cà gai leo....................60mg

Cao lá sen....................60mg

Cao đan sâm....................60mg

Cao tỏi đen....................10mg

Chiết xuất trà xanh....................1mg

Phụ liệu: Natri hydrocacbonat, Acid citric, Sacarose, Natri saccarin, Aspartam, Natri benzoat, Povidon K30, Parafin lỏng, màu vàng sunset, hương trà xanh vừa đủ 1 viên.

3.2. Công dụng:

- Hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm mỡ trong gan.

- Ngăn ngừa xơ vữa động mạch và nguy cơ tổn thương tim mạch, cải thiện chứng cao huyết áp, giảm tích tụ mỡ dư thừa trong cơ thể.

3.3. Đối tượng sử dụng:

- Người mỡ máu cao, cholesterol cao.

- Người có nguy cơ xơ vữa động mạch.

3.4. Cách dùng:

- Pha 1 viên sủi vào 200ml, uống 1 viên/lần, ngày 2 lần, sau ăn.

- Dùng liên tục trong 1 tháng hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.

Lưu ý:

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

4. Cao Giảo Cổ Lam Vinacao

4.1. Thành phần:

100% cao giảo cổ lam.

4.2. Công dụng:

- Giảm béo hiệu quả, đặc biệt là tiêu mỡ thừa ở bụng, đùi: nhờ các hoạt hóa men AMPK – là một dạng men có khả năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể, thúc đẩy quá trình oxi hóa chất béo và chuyển hóa đường đạm, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

- Hạ mỡ máu (hạ cholesterol toàn phần và triglyceride): Giảo cổ lam có tác dụng tốt trong việc làm hạ mỡ máu, giảm lượng cholesterol tới 71% nhờ hoạt chất saponin “loại bỏ” các chất béo có trong máu, các mảng xơ vữa trong lòng mạch, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tim mạch, giúp máu lên não lưu thông.

- Bảo vệ gan bằng cách tăng cường thải độc cho gan và tái tạo tế bào gan.

- Hạ và ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

- Ngăn ngừa sơ vữa mạch máu và giảm nguy cơ tai biến mạch máu não.

- Giảm đường huyết, và ngăn ngừa các biến chứng bệnh tiểu đường: Dùng tốt cho bệnh nhân tiểu đường: nhờ họat chất phanoside ổn định đường huyết, làm insulin nhạy cảm với tế bào hơn, tăng cường khả năng sử dụng glucose của tế bào giúp ổn định lượng đường trong máu.

- Tạo giấc ngủ tốt khi căng thẳng, suy nhược, mệt mỏi, ngăn ngừa chứng lú lẫn ở người già: Uống giảo cổ lam hằng ngày tăng cường lượng máu lên não, cho giấc ngủ sâu hơn và tỉnh táo hơn.

- Giúp ăn cơm ngon, nhuận tràng, ngủ được, tăng khả năng làm việc, giúp cơ thể trẻ lâu, kéo dài tuổi thọ.

- Làm giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tăng lực mạnh.

- Làm hết hoa mắt, chóng mặt, đau đầu do thiếu máu não.

- Ngoài ra còn giúp bệnh nhân sau phẫu thuật, chiếu tia xạ, truyền hóa chất ăn ngủ tốt, mau hồi phục sức lực.

4.3. Đối tượng sử dụng:

Người mỡ máu cao, người có nguy cơ xơ vữa mạch máu.

4.4. Cách dùng:

- Uống lúc no, sau ăn 30 - 60 phút.

- Người lớn: mỗi lần 1g (tương đương 1/4 thìa cà phê), ngày dùng 2 - 3 lần.

- Dùng thìa trong hộp để xúc cao, uống trực tiếp hoặc pha với 100ml nước ấm.

Lưu ý:

- Uống giảo cổ lam buổi sáng hoặc chiều làm bạn tỉnh táo, tuy nhiên sử dụng quá nhiều cũng có thể gây ngộ độc như ngộ độc như nhân sâm.

- Đối với bệnh nhân hay bị hạ đường huyết chỉ uống giảo cổ lam lúc ăn no. Khi uống giảo cổ lam sẽ có thể có cảm giác miệng khô, khát nước do quá trình chuyển hóa cơ thể, vì vậy nên uống thêm nhiều nước lọc để điều tiết.

- Không dùng nếu có các chứng “hư hàn”, nghĩa là cơ thể có các triệu chứng chân tay lạnh, ghét lạnh, chịu rét kém, hay mệt mỏi, đuối sức, đổ mồ hôi, thở ngắn hơi, đại tiện lỏng loãng, mạch trầm nhược, miệng nhạt khô khát, tiêu tiện trong dài.

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

5.  Cao Giảo Cổ Lam Sunite

5.1. Thành phần:

100% cao giảo cổ lam.

5.2. Công dụng:

* Hạ và ổn định đường huyết:

Năm 2004, các nhà nghiên cứu đã sàng lọc các cây thuốc của Việt Nam có tác dụng hạ đường huyết và đã tìm ra một hoạt chất mới từ cây giảo cổ lam, có tác dụng kích thích tạo lnsulin. Các nhà khoa học đã chứng minh được hoạt chất này là một Saponin mới và đặt tên là Phanoside. Khi sử dụng trên chuột người ta thấy rằng Phanoside đáp ứng với từng nồng độ glucose khác nhau. Điều thú vị là độ nhạy cảm của tế bào đảo tụy với Phanoside khi nồng độ glucose cao tốt hơn khi ở nồng độ thấp. Điều này có nghĩa là Giảo cổ lam hầu như không có tác dụng hạ đường huyết khi nồng độ đường trong máu ở ngưỡng giới hạn bình thường mà chỉ làm giảm đường huyết trên đối tượng có nồng độ đường huyết cao.

* Giúp giảm mỡ máu:

- Các saponin trong giảo cổ lam giúp giảm cholesterol toàn phần, giảm triglycerid, giảm LDL (một loại cholesterol xấu), đồng thời làm tăng HDL (một loại cholesterol tốt) với hiệu quả được ghi nhận từ 67% đến 93%. Do đó, giảo cổ lam có tác dụng tốt trong việc làm hạ mỡ máu, loại bỏ các mảng xơ vữa trong lòng mạch, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tim mạch, giúp máu lên não lưu thông.

- Giảo cổ lam còn có khả năng giảm béo nhờ các hoạt hóa men AMPK – là một dạng men có khả năng chuyển hóa năng lượng của cơ thể, thúc đẩy quá trình oxi hóa chất béo và chuyển hóa đường đạm, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

* Điều hòa huyết áp:

Theo các nghiên cứu, khi sử dụng giảo cổ lam sẽ kích thích cơ thể sản xuất ra oxit nitric, một chất có vai trò tích cực trong việc kiểm soát huyết áp. Do đó. giảo cổ lam có tác dụng ổn định huyết áp, phòng ngừa các biến chứng tim mạch, giúp giảm chỉ số huyết áp với hiệu quả ghi nhận là 82%, cao hơn cả nhân sâm.

* Giúp ăn ngủ tốt, an thần:

Các Flavonoid (chất có tác dụng chống lão hóa mạnh) trong giảo cổ lam cùng nhiều acid amin tan trong nước, các vitamin, nhiều nguyên tố vi lượng, đặc biệt giàu canxi hữu cơ… giúp tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, tăng khả năng chịu đựng của cơ tim, giúp tiêu hóa tốt, ăn ngủ tốt.

5.3. Đối tượng sử dụng:

Người bị bệnh tiểu đường và người có nguy cơ bị tiểu đường.

5.4. Cách dùng:

- Uống lúc no, sau ăn 30 - 60 phút.

- Dùng 3 - 4g/lần (khoảng 1 thìa cà phê) x 2 - 3 lần/ngày.

- Dùng thìa xúc cao, ăn trực tiếp với nước ấm hoặc hoà tan trong nước nóng rồi uống.

Lưu ý:

- Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Và vừa rồi là top 5 sản phẩm dành cho người bị mỡ máu tốt nhất hiện nay của Vinacao. Hy vọng thông qua bài viết này, quý vị và các bạn đã có thêm thông tin để có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình những sản phẩm tuyệt vời giúp cải thiện lượng mỡ trong cơ thể.
Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc muốn tư vấn trực tiếp về sản phẩm, quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline hoặc zalo OA của Vinacao để được giải đáp chi tiết nhất.
Đừng quên truy cập website của Vinacao để cập nhật các thông tin khuyến mại mới nhất và được bổ sung các kiến thức hữu ích mỗi ngày nhé!
Trân trọng cảm ơn!
Viết bình luận của bạn

Giỏ hàng

Danh sách so sánh
Messenger
VINACAO