Cà gai leo Vinacao (Hộp 20 gói)
1. Thành phần: Cà gai leo: 6900mg, nước vừa đủ 15mg/gói
2. Đối tượng sử dụng:
3. Cách sử dụng:
4. Công dụng sản phẩm:
5. Dược liệu Cà gai leo:
TS. Nguyễn Thị Minh Khai và cộng sự đã công bố chiết xuất Cà gai leo với hoạt chất glycoalkaloid có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của xơ gan thông qua cơ chế ức chế sự tạo thành sợi collagen trong các tế bào gan.
Năm 1999, đề tài luận án tiến sĩ y học: “Một số đặc điểm lâm sàng, siêu cấu trúc gan và hiệu quả bước đầu điều trị bệnh nhân viêm gan virut B mạn hoạt động bằng thuốc Cà gai leo” của bác sĩ Trịnh Thị Xuân Hòa đã thử nghiệm lâm sàng sản phẩm chứa Cà gai leo tại Bệnh viện Quân y 103 cho thấy bệnh nhân sau khi sử dụng sản phẩm chứa Cà gai leo đã cải thiện đáng kể các triệu chứng chán ăn, mệt mỏi, vàng da, men gan trở về bình thường nhanh sau 2 tháng. Đặc biệt sau 3 tháng sử dụng, hầu hết các bệnh nhân đều giảm nồng độ vi rút trong máu rõ rệt, thậm chí đã ghi nhận trường hợp âm tính virus.
Các hoạt chất trong Cà gai leo, đặc biệt là dược chất glycoalcaloid có tác dụng làm chậm sự tiến triển của xơ và giảm mức độ xơ giai đoạn sớm.
Hai công trình nghiên cứu khoa học 1987-2000 của Viện dược liệu Trung ương là “Nghiên cứu tác dụng ức chế quá trình xơ của Cà gai leo trên mô hình gây xơ gan thực nghiệm” và “Nghiên cứu tác dụng trên collagenase của Cà gai leo”, đã công bố Cà gai leo là dược liệu tác dụng ngăn chặn xơ gan rõ rệt.
Các hoạt chất trong dịch chiết Cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh gan rất tốt, các hoạt chất đó có tác dụng bảo vệ gan. Không chỉ có vậy, chúng còn giúp hạn chế hủy hoại tế bào gan và hạ men gan nhanh.
Năm 1998, trong luận án tiến sĩ y học của Nguyễn Phúc Thái do PGS.PTS. Nguyễn Khắc Hải và GS.TS Nguyễn Phúc Hưng cho thấy: Dịch chiết từ cây Cà gai leo có tác dụng đáng kể trong việc bảo vệ gan dưới tác dụng độc của TNT, thể hiện rõ thông qua việc hạn chế hủy hoại tế bào gan; hạn chế việc tăng trọng lượng gan do nhiễm độc TNT và giảm bớt các biểu hiện tổn thương gan trên tiêu bản vi thể.
Hỗ trợ điều trị vàng mắt, vàng da, mẩn ngứa, mụn nhọt: Dùng cà gai leo hãm nước uống hằng ngày. Cây cà gai leo là loại cây không có tác dụng phụ nên mọi người có thể dùng ngay cả khi không mắc bệnh gì, tăng cường chức năng gan, giúp gan khỏe mạnh.
Trước khi uống rượu dùng cà gai leo giúp bảo vệ gan, giảm nguy cơ say rượu. Nếu khi sử dụng mà vẫn bị say rượu thì tiếp tục sử dụng cà gai leo thay nước lọc, cơ thể sẽ hồi phục rõ rệt, giảm cảm giác nôn nao, đau đầu, căng thẳng.
Cà gai leo - Dược liệu số 1 cho gan
6. Tiêu chuẩn: TCCS
7. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
8. Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Vinacao
Đặt mua sản phẩm chính hãng tại đây hoặc liên hệ hotline 0899488555 để được hỗ trợ trực tiếp!