Vinacao

Vinacao - Tinh chất thảo dược Việt

 

Công ty Cổ phần Dược Vinacao (gọi tắt Vinacao) tiền thân là Công ty Cổ phần Vinacao thành lập từ năm 2017, được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 14/12/2017. Trụ sở của Vinacao tại Nhà số 8, ngõ 56, phố Vũ Xuân Thiều, tổ 22, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Vinacao hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm/TPCN.

Tầm nhìn của Vinacao

Đội ngũ Vinacao với cái tâm của những người làm dược, luôn hướng tới mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, hữu ích nhất trong việc cải thiện và bảo vệ sức khỏe cho người Việt. Vinacao không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để phát triển từ bộ máy đển sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Sứ mệnh của Vinacao

“Vinacao – tinh chất thảo dược Việt”
Với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc trồng trọt và phát triển nguồn dược liệu sạch, Việt Nam là nước có vô vàn cây thảo dược nhưng chưa được khai thác hiệu quả. Vinacao xác định sứ mệnh của mình là đưa các dược liệu quý vào đời sống để phục vụ, nâng cao sức khỏe của đồng bào.
Vinacao lựa chọn việc áp dụng công nghệ cao vào chiết xuất dược liệu để thu giữ và phát huy tối đa công dụng của cây thuốc, tiết kiệm công sức cho người sử dụng.

Giá trị cốt lõi của Vinacao

Giá trị cốt lõi của Vinacao

 

Nguồn dược liệu

Vinacao sử dụng dược liệu được trồng tại vùng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO đảm bảo không có dư lượng thuốc trừ sâu, dược liệu được thu hái đúng thời điểm dược chất cao nhất.

Nhà máy sản xuất

Tất cả các sản phẩm của Vinacao đều được sản xuất tại Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO đảm bảo đúng quy trình, kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm của Vinacao trước khi đưa ra thị trường đều được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận VSATTP và được bảo hộ thương hiệu để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Các dòng sản phẩm của Vinacao

Sau hơn 3 năm hoạt động, Vinacao đã đưa ra thị trường 5 dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường, xương khớp, giải độc gan. Trong đó, có 3 dòng sản phẩm chiết xuất dưới dạng cao và 2 dòng sản phẩm được cải tiến thành dạng viên nhằm đem lại sự tiện lợi cho người dùng.
Các sản phẩm của Vinacao:

Cao Dây thìa canh Vinacao - Hỗ trợ điều trị tiểu đường

Viên Dây thìa canh Vinacao - Hỗ trợ điều trị tiểu đường

Viên uống An khớp xà - Hỗ trợ các vấn đề về xương khớp

Cao Cà gai leo - Giải độc gan, mát gan, bảo vệ gan

Hỗ trợ Giải rượu - Hỗ trợ giải rượu, giảm tác hại của rượu bia


 

 

Đã thêm vào giỏ hàng